CẢNH SẮC HỒ BA BỂ TỪ TRÊN NHỮNG MÁI THUYỀN

Những ngày nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn hạn cùng gia đình, du lịch hồ Ba Bể là lựa chọn thú vị dành cho du khách yêu vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, thơ mộng. Trên những con thuyền lênh đênh trên mặt nước in bóng trời xanh mây trắng, hồ Ba Bể trở nên huyền ảo và nên thơ đến lạ lùng. Được ví như “viên ngọc xanh” giữa núi rừng, qua bao nhiêu thời gian, hồ Ba Bể vẫn giữ được nét nguyên sơ, trong lành và bình yên vốn có của nó.Sở dĩ nơi đây có tên gọi như vậy bởi được tạo thành từ ba hồ lớn là Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng, thông qua dòng sông Năng. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thuyền du lịch Hồ Ba Bể của Hoàng Thắng Travel để thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc nơi đây.

Liên hệ để tư vấn miễn phí

Gọi ngay: 0888 212 029 –    0868 261 777

 

 Thuyền của du khách giữa Hồ Ba Bể nên thơ

Nhẹ nhàng trôi trên mặt hồ yên bình lăn tăn vài ngon sóng vỗ, du khách như chìm đắm trong non nước mây trời. Cả một khoảng mênh mông hữu tình mọi ưu tư phiền muộn chẳng mấy chốc tan biến mà chìm sâu trong dòng nước của Hồ Ba Bể. Trong suy nghĩ của  rất nhiều người, việc lựa chọn du lịch hồ Ba Bể là một sai lầm vì họ cho rằng “ngoài cái hồ nước ra thì chả có gì nổi bật và đặc sắc cả”.

 

 Du khách lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp trên dòng sông năng

Thế nhưng, những ai đã từng đặt chân đến hồ Ba bể rồi thì họ lại rất muốn được quay lại lần 2.

Dù không phải là một nơi chốn hiện đại với những bản nhạc sôi động hay những khung cảnh hoa lệ rực rỡ sắc màu, hồ Ba Bể lại mang một vẻ đẹp thanh bình đến kỳ diệu.

 

Cảnh sắc Hồ Ba Bể nhìn từ mũi thuyền

Lướt nhẹ theo từng nhịp chèo, con thuyền sẽ đưa du khách đi từ khu cảnh này đến khung cảnh khác. Chẳng mấy chốc, du khách sẽ đến động Puông. Không biết từ bao giờ, dòng sông Năng hiền hoà là thế mà “đục thủng” cả vách núi đá vôi để tạo thành một dòng chảy với những hang động kỳ vĩ.

 

Thuyền du lịch của du khách xuôi dòng đến Động Puông

Động Puông với vòm cao hàng chục mét, dài hơn trăm mét như hàm cá mập khổng lồ há miệng nuốt từng áng thuyền độc mộc cứ nối đuôi nhau xuôi dòng.

Chìm trong cảm giác đê mê mà xuôi tiếp sông Năng là đến thác Đầu Đẳng.

 

Du khách trên thuyền đến thác Đầu Đẳng

Từ độ cao trên 30 mét, suối nước tuôn trào dội vào muôn ngàn mô đá lô nhô. Lẫn dòng thác đổ, bọt tung trắng trời, thấp thoáng những tán lá xanh gầy, xoè ra chao mình qua bóng nước. Hồ Ba Bể, đích đến của chuyến đi cứ thế hiện ra lung linh, huyền ảo.

 Thuyền du khách trôi nhẹ nhàng trên mặt Ao Tiên

Du ngoạn trên hồ, du khách không thể bỏ qua ao Tiên bồng bềnh trên mặt nước trong xanh với những triền đá hai bên vách núi nhô cao như chọc rách tấm thảm da trời xanh ngắt. Tương truyền, đó là nơi các vị thần tiên chơi cờ. Một vòng quanh hồ cùng Hoàng Thắng Travel để hứng trọn cảm giác đê mê, Ba Bể không chỉ là hồ thiên tạo lớn nhất của nước ta, mà còn như một bài thơ tuyệt tác do trời đất viết nên bằng đá, nước, mây trời và muôn loài cỏ cây hoa lá, muông thú. Ba Bể là kiệt tác mà thiên nhiên đã ưu ái dâng tặng cho loài người.

Liên hệ để tư vấn miễn phí

Gọi ngay: 0868 261 777

Hoàng Thắng Travel xin cung cấp đến quý khách các gói tour:

•  Hà Nội – Hồ Ba Bể (2 Ngày 1 Đêm)
• Hà Nội – Thác Bản Giốc – Hồ Ba Bể (3 Ngày 2 Đêm)
• Hà Nội – Hồ Ba Bể (3 Ngày 2 Đêm)
• Du lịch trải nghiệm Vườn Quốc Gia Ba Bể
Combo du lịch hồ Ba Bể (2 ngày và 3 ngày)

Xin chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ bên cạnh những người thân , bạn bè và đồng nghiệp thân yêu của mình !

  Địa chỉ: Số 19 ngõ 5, đường Bia Bà, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

 Hotline: 0888212029_ 0868261777

Email: hoangthangtravel123@gmail.com

Website: hoangthangtravel.com

 

Tin Liên Quan