CHO THUÊ XE ĐẠP, XE ĐẠP ĐIỆN, XE ĐẠP ĐÔI TẠI HỒ BA BỂ

Một chuyến du lịch bằng xe đạp, vừa hóng gió vừa ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp giữa non nước bao la, cuộc sống của con người tại Hồ Ba Bể, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy bình yên đến lạ thường. Hoàng Thắng Travel xin giới thiệu đến dịch vụ cho thuê xe đẹp, xe đạp điện và xe đạp đôi tại Hồ Ba Bể.

Bạn có thể đi đâu bằng xe đạp, xe đạp điện và xe đạp đôi tại Hồ Ba Bể:

Du khách có thể cùng nhau đi xe đạp dạo quanh Hồ Ba Bể, một vài làng xá của người dân tộc thiểu số quanh vùng, những địa điểm du lịch gần homestay hay khách sạn du khách nghỉ chân. Buổi tối cùng gia đình, bạn bè với chiếc xe đạp đôi dạo quanh khu du lịch và thưởng thức một vài món ăn đặc trưng sẽ làm tình cảm mọi người gắn kết hơn. Bạn sẽ có một chuyến du lịch lý tưởng khi cùng Hoàng Thắng Travel đến với Hồ Ba Bể.

Liên hệ để tư vấn miễn phí

Gọi ngay: 0868 261 777

Giá cho thuê xe đạp, xe đạp điện và xe đạp đôi tại Hồ Ba Bể:

• Xe đạp: phương tiện di chuyển quen thuộc, không tốn nguyên liệu và gây ô nghiễm môi trường. Hơn thế còn là một hoạt động thể thao lành mạnh cho đoàn du khách khi đến Hồ Ba Bể. Tại Hoàng Thắng travel, quý khách có thể thuê xe đạp với nhiều loại đa dạng từ xe địa hình chuyên dụng đến các loại xe Martin home bình thường.


+ Xe đạp địa hình: 100.000 – 150.000 vnđ/ngày
+ Xe đạp Martin: 80.000 – 150.000 vnđ/ngày
+ Thuê từ ba ngày trở lên sẽ có giá tốt hơn
• Xe đạp điện: dành cho các du khách muốn di chuyển nhanh hơn so với xe đạp không cần vận động nhiều mà vẫn thưởng thức được cảnh sắc trên đường đi một cách trọn vẹn. Đến với Hoàng Thắng Travel, với nhiều mẫu mã và màu sắc du khách có thể chọn bất kỳ chiếc xe đạp điện nào mình yêu thích với giá cả hợp lý.


+Giờ đầu tiên: 30.000vnđ/giờ
+Từ giờ thứ 2 trở đi: 10.000vnđ
+Thuê theo ngày: 150.000vnđ
• Xe đạp đôi: cùng bạn bè, gia đình thưởng thức cảnh sắc tuyệt đẹp của Hồ Ba Bể trên chiếc xe đạp đôi là một trải nghiệm tuyệt vời của du khách trong chuyến du lịch cùng Hoàng Thắng travel đến với Hồ Ba Bể. Tình cảm giữa bạn bè, gia đình du khách sẽ trở nên gắn kết hơn rất nhiều khi cùng nhau đạp chiếc xe đạp đôi dạo quanh Hồ Ba Bể.


+ Du khách sử dụng dịch xe đạp đôi tại Hoàng Thắng Travel với giá 20.000 vnđ/giờ.

Liên hệ để tư vấn miễn phí

Gọi ngay:  0888 212 029 – 0868 261 777

Thủ tục thuê xe tại Hoàng Thắng Travel:

Để thuê xe đạp, xe đạp điện, xe đạp đôi tại Hoàng Thắng Travel bạn chỉ cần chuẩn bị một CMND hoặc một bằng lái xe. Sau đó bạn đã có một chiếc xe ưng ý để đi bất kỳ nơi đâu thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp của Hồ Ba Bể.

Những điều cần chú ý khi bạn thuê xe đạp, xe đạp điện và xe đạp đôi tại Hồ Ba Bể:

• Du khách nên chọ những chiếc xe có nước sơn còn mới.
• Kiểm tra chất lượng của xe ( tay lái, phanh, bàn đạp, xích và ắc quy đối với xe điện) để có thể thưởng thức chuyến du lịch một cách tốt nhất.
• Giữ giấy biên nhận xe:
Một điều cần lưu ý cuối cùng là bạn nên giữ thật kỹ giấy biên nhận, trên đó bạn hãy yêu cầu phía trung tâm cho thuê xe gắn tại Hồ Ba Bể ghi rõ các thông tin như ngày thuê và ngày trả xe và các loại giấy tờ mà phía trung tâm cho thuê xe tại Hồ Ba Bể đang giữ của bạn..Các thông tin trên đều phải được ghi thật rõ ràng trên giấy biên nhận để tránh trường hợp xung đột, cãi vã không cần thiết với phía cho thuê xe đạp, xe đạp điện và xe đạp đôi tại Hồ Ba Bể.

Đến với Hoàng Thắng Travel bạn sẽ được thuê xe chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Xin chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ bên cạnh những người thân , bạn bè và đồng nghiệp thân yêu của mình !

Địa chỉ: Số 19 ngõ 5, đường Bia Bà, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0868261777

Email: hoangthangtravel123@gmail.com

Website: hoangthangtravel.com

Tin Liên Quan